Mua bút trình chiếu laser giá rẻ tại TP Vinh, Nghệ An với nhiều ưu đãi

Mua bút trình chiếu laser giá rẻ tại TP Vinh, Nghệ An với nhiều ưu đãi
Bút trình chiếu thiết bị hỗ trợ giảng dạy trên máy chiếu tuyệt vời
Bút trình chiếu có thiết kế giống như một chiếc bút bi cầm tay hoặc có thiết kế giống một chiếc điện thoại mini, chính xác nó là một thiết bị điện tử không dây kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một cổng USB Wireless. Sau khi kết nối bạn có thể sử dụng chiến bút trình chiếu này giống như một con chuột máy tính dùng để chuyển đổi các slide qua lại, Ngoài ra bút trình chiếu còn phát ra tia laser để nhấn mạnh hoặc chỉ lên màn hình những nơi cần chú ý mà không cần dùng tới các thiết bị như thước, hay cây gậy nào đó.

Bút trình chiếu Laser giá rẻ hiện này thường có khoản cách và tầm sử dụng khoản 15M, một khoản cách khá an toàn xoay quanh bục giảng, mà nếu xa hơn có lẽ sẽ rất khó để kiểm soát vấn đề. Ngoài ra khi sử dụng bút trình chiếu thật quen thuộc bạn sẽ cảm thấy tự tín hơn, phong thái cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
Bút trình chiếu laser giá rẻ và những yếu tố chọn mua
Trong quá trình học tập, công tác chúng ta luôn luôn phải thực hiện những bài thuyết trình trên màn hình máy chiếu. Thường thì người thuyết trình sẽ cần đến sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp trong việc dùng bàn phím, chuột để điều chỉnh các slide giúp chúng ta. Điều này gây nên nhiều bất tiện đặc biệt là khi 2 người không hiểu ý nhau thì dễ gây khó hiểu cho những người theo dõi. Vậy có giải pháp nào để chỉ với 1 người vừa thuyết trình vừa điều khiển được các slide theo ý mình được hay không ? Giải pháp đó chính là bút thuyết trình.

Viết trình chiếu cho phép chúng ta thao tác cuộn trang lên xuống và sử dụng tia laser để chỉ vào những điểm lưu ý mà chúng ta cần nhần mạnh. Bút có các chức năng như chiếu tia laser, các phím lên xuống để di chuyển các slide. Đây thực sự là một sản phẩm quá tiện lợi khi mà nó vừa nhỏ gọn vừa có nhiều công dụng mà lại rất dễ sử dụng với phạm vi kết nối với đầu receive lên đến 15m. Đây thực sự là công cụ hữu ích mà mỗi chúng ta đều nên có nó để mang bên mình phục vụ cho công việc và học tập.

Tại sao nên mua bút thuyết trình giá rẻ tại Khôi Nguyên Shop, phục vụ mọi lúc, mọi nơi khi có yêu cầu.
Bút trình chiếu laser là dụng cụ đặc biệt dùng trong các phòng họp, học, workshop sử dụng máy chiếu. Thiết bị trình chiếu có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ sử dụng, và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho buổi thuyết trình chuyên nghiệp của bạn, Ngoài ra thiết bị giúp bạn tạo nên một tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhạy và thuận tiện trong học tập cũng như công việc. Với những ưu điểm kể trên bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho riêng mình một chiếc bút trình chiếu giá rẻ tại Khôi Nguyên Shop Shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *