Lắp Đặt Cổng Từ uy tín tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh – 0945 815 689

Khôi Nguyên: Đơn vị uy tín lắp đặt cổng từ an ninh tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Bạn đang có cửa hàng shop thời trang và bạn đang muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh bị thất thoát do mất cắp. Lắp đặt cổng từ an ninh là sự lựa chọn tốt nhất nhất cho cửa hàng hay shop thời trang của bạn.

Khôi Nguyên: Đơn vị uy tín lắp đặt cổng từ an ninh tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Khôi Nguyên là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, shop thời trang. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt cổng từ an ninh cho các trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang, nhà sách, thư viện.

Với hệ thống cổng từ an ninh kết hợp với các loại tem từ Cửa hàng , siêu thị có thể kiểm soát được các trường hợp có hành vi trộm cắp tốt nhất, ngoài ra còn tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Tại sao nên lắp đặt cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh cho shop thời trang là một thiết bị rất cần thiết cho shop thời trang để quản lý shop. Cổng từ an ninh cho shop thời trang có những đặc điểm vượt trội so với camera chống trộm ở những đăc điểm: Cổng từ an ninh sẽ báo ngay cho bạn khi có người lấy đồ không thanh toán , không cần quá để ý đến khách hàng, lắp đặt cổng từ ngay lối ra vào, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho cửa hàng của bạn

Thiết bị an ninh siêu thị

Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ bạn đã có thể trang bị cho cửa hàng, shop thời trang của mình những bộ cổng từ sang trọng đẳng cấp nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng mất cắp hàng hóa. Các bạn có thể lựa chọn để lắp đặt cho Siêu thị, cửa hàng của mình những bộ cửa từ đa dạng về chủng loại và hình dáng và đặc biệt giá thành cực thấp.

Một số sản phẩm cổng từ an ninh sử dụng phổ biến hiện nay :

Cổng từ an ninh CW1000C( 2 cánh 1 lối đi)

Cổng từ an ninh RC6000( 2 cánh 1 lối đi)

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5006( 2 cánh 1 lối đi)

Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng giá tốt nhất :

————————————————————-

Công ty TNHH DV và TM Khôi Nguyên
Đ/C: Số 38 đường Đốc Thiết, P. Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 0945 815 689

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *