Thay bàn phím Macbook chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Thay bàn phím Macbook chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Máy tính Macbook bị hư hỏng bàn phím sau một thời gian dài sử dụng và cần phải thay mới là điều không thể tránh. Lúc này, nếu bạn đang phân vân tìm nơi thay bàn phím Macbook chính hãng, lấy liền? Khôi Nguyên Laptop sẽ giúp bạn điều này.

Khôi Nguyên Laptop địa chỉ thay bàn phím Macbook chính hãng Apple giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hỗ trợ thay thế bàn phím Macbook trong thời gian nhanh nhất, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ thay bàn phím Macbook uy tín tại trung tâm chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất. qua Hotline: 0945 815 689.

Một số thông tin cần tìm hiểu khi cần thay bàn phím Macbook

1. Khi nào cần thay bàn phím Macbook?

Có thể nói bàn phím Macbook của Apple là dòng sản phẩm tốt nhất trong thế hệ máy tính xách tay. Nhưng dù sản phẩm có tốt đến đâu thì khi sử dụng lâu không tránh khỏi việc hư hỏng. Vậy dấu hiệu nào cho bạn biết khi cần thay bàn phím Macbook? Sau đây là những trường hợp bạn tham khảo:

 • Bàn phím Macbook nhảy loạn.
 • Bàn phím Macbook bị lỗi vài phím bấm không được
 • Bàn phím Macbook liệt hoàn toàn

2. Nguyên nhân bàn phím Macbook bị hư

 1. Do bị vào nước.
 2. Do bị va đập mạnh.
 3. Bàn phím sử dụng quá lâu tuổi thọ đã hết đã đến lúc hư hỏng cần phải thay mới.

 

Quy trình thay bàn phím Macbook tại Khôi Nguyên Laptop

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện bên trong.
 3. Kỹ thuật tiến hành thay thế sửa chữa và test lại các tính năng của máy.
 4. Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của khách hàng.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ thay bàn phím Macbook thì Khôi Nguyên laptop còn rất nhiều dịch vụ khác như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay bàn phím Macbook tại Khôi Nguyên Laptop?

Khôi Nguyên Laptop trung tâm sửa chữa Laptop, Máy Tính, Camera Giám sát, Macbook, Surface uy tín tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh  được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay bàn phím Macbook ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Khôi Nguyên Laptop là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên khi nhận máy:

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính Macbook tại Khôi Nguyên Laptop luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay bàn phím Macbook tại Khôi Nguyên laptop kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của khách hàng và hướng dẫn khách hàng ký tên vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi bàn phím thay thế hoàn thành sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

 

2. Giá cả minh bạch

Sau khi khảo sát giá thay bàn phím Macbook trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân về giá thay bàn phím Macbook bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại Khôi Nguyên Laptop luôn công khai, minh bạch, báo giá cho khách hàng trước, khách hàng có thời gian tìm hiểu, tham khảo. Khách đồng ý bên Khôi Nguyên Laptop mới tiến hàng sửa chữa, thay thế linh kiện. Giá đã bao gồm công thay thế, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v…

3. Linh kiện thay thế:

Chất lượng linh kiện Macbook chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên:

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về dịch vụ sửa Macbook, Maptop, Camera, Surface

5. Thiết bị sửa chữa:

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính Macbook sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ như ban đầu.

Cam kết tại Khôi Nguyên Laptop

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Khôi Nguyên Laptop đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính Macbook đến Khôi Nguyên Laptop để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Khôi Nguyên Laptop quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Khôi Nguyên Laptop!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *