Thay màn hình LAPTOP tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

THAY MÀN HÌNH LAPTOP
Màn hình laptop là một thiết bị ngoại vi giúp con người và máy tính giao tiếp với nhau, nếu laptop bạn không có màn hình thì sẽ không thể giải quyết được các công việc trên máy. Vì vậy dịch vụ thay màn hình laptop lấy liền của Sài Gòn Computer ra đời đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Laptop là một thiết bị không thể thiếu được đối với rất nhiều người hiện nay, kể cả cán bộ công chức, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, kỹ sư, kiến trúc sư. Họ sử dụng laptop vào những mục đích khác nhau, có người dùng laptop cho việc giải trí, có người dùng cho công việc, người dùng laptop làm công cụ để kiếm tiền… Chính vì vậy chúng ta có thể thấy được Laptop là thiết bị khá quan trọng trong thời đại công nghiệp 4.0. Màn hình laptop cũng đóng vai trò rất quan trọng, vì màn hình là nơi giao tiếp giữa laptop với người sử dụng, nếu không có màn hình thì người sử dụng không thể điều khiển được laptop. Một ngày đẹp trời màn hình laptop bạn bị hư, việc bạn tìm một địa chỉ để thay màn hình laptop uy tín, chất lượng và có thể lấy liền ở thành phố HCM là khá khó. Đến với công ty Sài Gòn Computer, chúng tôi có nguồn hàng màn hình lcd laptop với đủ các loại, các dòng máy nên bạn có thể thay màn hình laptop lấy liền ngay tại chỗ mà không cần đợi lâu.
Laptop có rất nhiều dòng khác nhau, như dòng IBM, Lenovo, Hp, Sony, Dell, Asus, Acer … Mỗi dòng máy thì dùng một loại màn hình LCD khác nhau, có những loại dùng màn hình led dày, có loại dùng màn hình led mỏng, màn hình gương, màn hình nhám, màn lcd ips…

Các loại màn hình laptop thông dụng hiện nay:

Màn hình wide: Là loại màn LCD sử dụng công nghệ đèn neon để làm đèn phát sáng cho màn hình. Nhược điểm của màn hình wide là chất lượng hình ảnh và độ sáng màn hình không được tươi sáng, sử dụng tốn nhiều điện năng hơn, độ bền thấp hơn màn led và tỏa ra lượng nhiệt khá lớn khi sử dụng. Ưu điểm là màn hình wide dễ sửa chữa, thay thế, giá cả thấp hơn so với màn hình Led

Màn hình Led dày: Đây là loại màn hình LCD được các nhà sản xuất laptop dùng nhiều nhất, bởi vì màn hình sử dụng công nghệ đèn led để làm đèn phát sáng (trên màn hình có rất nhiều đèn led nhỏ), chất lượng hình ảnh nét hơn, độ sáng màn hình tươi hơn và sắc nét hơn so với màn hình wide truyền thống. Ưu điểm của màn hình led dày là sử dụng đèn nền led sẽ tiết kiệm năng lượng, nhiệt lượng tỏa ra thấp, có độ bền sẽ cao và có thiết kế mỏng gọn hơn màn wide.

Màn hình led mỏng: Đây là màn hình LCD các dòng máy đời mới dùng nhiều, bởi nó được thiết kế mỏng hơn, nhỏ gọn hơn và chắc chắn một điều là màn led mỏng sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn so với màn hình led dày.

Bảng giá Thay màn hình Laptop (Giá trên đã bao gồm công thay màn hình)

Loại Màn Hình Giá Bán Bảo Hành
Màn hình laptop 8.9 inch LED Liên hệ 3-6 Tháng
Màn hình laptop 14.0 inch LED dày 1.080.000 12 Tháng
Màn hình laptop 14.0 inch LED mỏng (Slim) 1.250.000 1.380.000 6-12 Tháng
Màn hình laptop 15.6 inch LED dày 1.380.000 6 Tháng
Màn hình laptop 15.6 inch LED (Slim) mỏng
1.350.000 1.450.000

6-12 Tháng
Màn hình laptop 14.1 inch WideLie Liên hệ 3-6 Tháng
Màn hình laptop 13.3 inch LED mỏng (Slim) Liên hệ 6 Tháng
Màn hình laptop 14.0 LED mỏng (Slim) 30pin 1.250.000 12 Tháng
Màn hình Laptop 15.6 Led Mỏng (Slim) 30Pin 1.350.000 6 Tháng
Màn hình laptop 10.1 inch LED dày Liên hệ 3-6 Tháng
Màn hình laptop 10.1 inch LED mỏng (Slim) Liên hệ 3-6 Tháng
Màn hình laptop 11.6 inch LED mỏng (Slim) Liên hệ 3-6 Tháng
Màn hình laptop 12.5 inch LED 30 Pin và 40 Pin Liên hệ 3-6 Tháng
Màn hình laptop 13.4 inch LED dày Liên hệ 3-6 Tháng
Màn hình Laptop 14.0 inch-AT21 Liên Hệ 3-6 Tháng
Màn hình laptop 15.4 inch Wide Liên hệ 3-6 Tháng
Màn Hình Laptop 15.6″ AT19 Liên Hệ 3-6 Tháng
Màn hình laptop 15.6 inch Wide Liên hệ 3-6Tháng
Màn hình laptop 16.4 inch LED Liên hệ 3-6 Tháng
Màn hình laptop 17.3 inch LED Liên hệ 3-6 Tháng

Giá trên có thể thay đổi theo thị trường.

Liên hệ trực tiếp tới Hotline: 094.581.5689 để biết giá chính xác.

Hiện nay Laptop có nhiều kích thước khác nhau, những loại kích thước màn hình laptop thường hay sử dụng của nhà sản xuất hiện nay là màn hình 13.3 inch, màn hình 14 inch, màn hình 15.6 inch, ngoài ra một loại màn hình có thể có nhiều pin (chân) khác nhau, ví dụ một kích cỡ 14inch nhưng có loại 30 pin, 40 pin. Ví dụ bạn muốn thay màn hình laptop dell 14inch, tùy vào dòng máy, đời máy có loại laptop Dell sẽ dùng màn hình 30 pin, có loại sẽ dùng 40 pin. Vì vậy, việc lựa chọn màn hình laptop để thay không chỉ đơn giản là màn hình nào cũng giống màn hình nào.

Khôi Nguyên Laptop chuyên thay màn hình laptop acer, asus, sony, lenovo, hp, toshiba, samsung, gateway; dell inspiron, vostro, latitude với các loại màn hình led và wide 10.1, 13.3, 14, 15.6, 16.4, 17.3 inch, chúng tôi có đầy đủ các mã, các hãng nên bạn muốn thay màn hình laptop chỉ mất từ 15 đên 30 phút có thể lấy ngay được. Việc thay màn hình đều được công khai, mở ngay trước mắt, khách hàng có thể coi trực tiếp kỹ thuật chúng tôi làm việc, nên bạn có thể yên tâm. Tất cả màn hình chúng tôi đều bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng, 1 đổi 1.

Với một số lỗi màn hình laptop không thể sửa được như nứt, dập vỡ, caro… màn hình thì giải pháp thay màn hình laptop được đưa ra. Khôi Nguyên Laptop luôn có sẵn tất cả các loại màn hình laptop chính hãng từ các nhà sản xuất máy tính lớn nhất hiện nay như: màn hình laptop sony, màn hình laptop IBM thinkpad, màn hình laptop HP, màn hình laptop dell, màn hình laptop acer, màn hình laptop samsung… với giá cả hợp lý để quý khách lựa chọn. Chế độ bảo hành tốt: một đổi một nếu trong thời gian bảo hành màn bị lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí công thay thế cho quý khách hàng thay màn hình laptop lấy ngay tại Khôi Nguyên Laptop.

Đến với Khôi Nguyên Laptop bạn sẽ được thay màn hình lấy ngay trong vòng 10 phút.

Sửa màn hình laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *