Thay ổ cứng SSD giá rẻ lấy ngay tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Thay ổ cứng SSD giá rẻ lấy ngay tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Khôi Nguyên Laptop là nhà phân phối ổ cứng SSD chính hãng uy tín tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Chúng tôi nhận Thay thế, nâng cấp ổ SSD chính hãng cho Laptop, Macbook giá rẻ và bảo hành dài hạn. Việc thay thế nâng cấp được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm tại Khôi Nguyên Laptop dưới sự theo dõi của Quý Khách Hàng. Ngoài ra khi thay thế hay nâng cấp ổ SSD Quý Khách Hàng còn được nhận các dịch vụ miễn phí như : Miễn Phí Vệ Sinh Laptop, Miễn Phí Cài Win, Có thể lấy máy ngay sau khi nâng cấp, thay thế.

Khi lựa chọn thay thế ổ cứng Laptop bạn cũng cần lưu ý lựa chọn các cơ sở uy tín để thay thế, có chế độ bảo hành dài hạn, rõ ràng. Và lựa chọn các sản phẩm SSD chính hãng, có tốc độ đọc ghi thực cao. Nếu bạn có nhu cầu thay thế, nâng cấp hoặc cần tư vấn thêm về ổ cứng SSD Laptop thì hãy liên hệ với Khôi Nguyên Laptop để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy trình thay ổ cứng laptop tại Khôi Nguyên Laptop
Thay ổ cứng SSD chính hãng cho tất cả các dòng Laptop cũ, mới , Laptop nhập khẩu như : DELL, HP, LENOVO THINKPAD, ASUS, ACER, SONY, TOSHIBA, GATEWAY, SAMSUNG, IBM, MSI…

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá thay ổ cứng SSD cho Laptop Chính Hãng tại LAPTOP2T.VN
⇒ GIÁ THAY Ổ CỨNG MỚI 100% BẢO HÀNH 36 THÁNG :

Ổ cứng SSD 120GB NEW giá 850.000 – Bảo hành 36 tháng
Ổ cứng SSD 240GB NEW giá 1.350.000 – Bảo hành 36 tháng

⇒ Qúy khách được thay thế + cài win + cài phần mềm cơ bản miễn phí

Những dấu hiệu nhận biết lỗi ổ cứng cần thay thế:
Máy bị trậm, treo, giật, lác hoặc thường xuyên xuất hiện màn hình xanh. Đây là lỗi ổ cứng mà chúng dễ nhận biết nhất. Tuổi thọ của một chiếc ổ cứng thường rơi vào 2.000.000 giờ hoạt động, phụ thuộc vào thói quen sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy khi gặp các biểu hiện về trậm, treo, giật hay lỗi màn hình xanh quý khách nên tìm tới các cơ sở uy tín để kiểm tra tình trạng ổ cứng, sao lưu dữ liệu và thay thế kịp thời để tránh mất dữ liệu.

Xuất hiện Lỗi “Corrupted” khi truy xuất vào ổ đĩa C, D, E… Khi truy xuất hay truy cập vào dữ liệu, có đôi khi bạn sẽ nhìn thấy thông báo “Corrupted” khi mở một hoặc nhiều tập tin. Đôi khi dữ liệu vừa lưu lại bỗng dưng biến mất mà không hề có sự tác động từ bạn. Nếu thông báo và tình trạng này xuất hiện thường xuyên hơn mà máy tính không bị dính virus hay thao tác sai thì vấn đề thường là do ổ cứng.
Có âm thanh lạ phát ra khi ở ổ cứng . Khi khởi động hoặc truy xuất vào dữ liệu có phát ra tiếng kêu “Lạch cạch lạch cạch” từ ổ cứng thì đây là dấu hiệu cho thấy ổ cứng của bạn cần được thay thế ngay. Nguyên nhân của tiếng động lạ này chính là do đầu đọc cố gắng ghi dữ liệu trong khi ổ cứng đã bị lỗi, hỏng
Hỏng dữ liệu, mất dữ liệu bất thường Trong quá trình sử dụng laptop, bỗng nhiên các dữ liệu biến mất một cách đột ngột hoặc vừa lưu dữ liệu xong đã mất, không mở được dữ liệu ra mặc dù bạn vẫn còn lưu dữ liệu thì bạn cũng nên kiểm tra máy tính của mình. Có thể đây cũng là dấu hiệu hư hỏng của ổ cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *